DUNG DỊCH SÚC RỬA GIÀN ĐIỀU HÒA Ô TÔ So sánh

Giá: Liên hệ

Cứ mỗi tuần, máy điều hòa giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám vào. Chỉ cần vệ sinh điều hòa thường xuyên bạn có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy 5-15%.

Chương trình khuyến mãi
  • Tặng 1 phụ kiện cho ô tô
  • Tặng 1 nhẫn vàng SJC 99,99 loại 1 chỉ/chiếc
  • Tặng 1 thẻ điện thoại trị giá 100.000 VND vào tài khoản điện thoại (loại mã thẻ sẽ phụ thuộc vào nhà mạng của số điện thoại khách hàng trúng thưởng)

Dung dịch súc rửa giàn điều hòa

Cứ mỗi tuần, máy điều hòa giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám vào. Chỉ cần vệ sinh điều hòa thường xuyên bạn có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy 5-15%. Ngoài ra việc vệ sinh và bảo trì máy điều hòa thường xuyên sẽ giúp tránh các bệnh về hô hấp cho người sử dụng. Tránh hư hỏng máy điều hòa. Những trường hợp máy điều hòa đang hoạt động tự động bị ngắt và hư hỏng thường do máy bị bám bụi. Vì thế, để duy trì độ bền của máy điều hòa, bạn cần phải vệ sinh máy điều hòa thường xuyên. Nếu như điều hòa bật khoảng 30 phút mà vẫn không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu thì đó có thể do chiếc máy lạnh của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm. Bạn cần phải bảo dưỡng hay vệ sinh điều hòa ngay bằng việc sử dụng công cụ không thể thiếu đó là Nước xịt vệ sinh dàn lạnh này. Đặc điểm của nước rửa dàn dạng xịt Đặc điểm của nước rửa dàn dạng xịt Hóa chất tảy rửa dàn nóng điều hòa có thành phần axit hữu cơ, chất ức chế ăn mòn kim loại nên chỉ tảy cáu cặn mà không ảnh hưởng đến hệ thống. Có độ cô đặc cao nên tiết kiệm khi sử dụng Dễ sử dụng, chỉ mở nắt là xịt ngay Thân thiện với người dùng, ít độc hạị với con người và môi trường xung quanh Nước rửa dàn đánh tan magie, các chất bụi, bẩn, cáu cặn bám lâu trên dàn nhanh chóng, tẩy được cả dàn bám bụi xi măng dày đặc, sủi bọt, sùi bọt….vv khi tưới lên dàn điều hòa, nhưng không ăn mòn đồng, nhôm, kim loại, không gây hại cho dàn nóng, dàn lạnh điều hòa an toàn, không làm bục dàn như những hóa chất khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 02462592432, hoặc truy cập https://vinparts.vn

Xin cảm ơn!

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn